Các thứ nên biết trong lúc vận hành máy bơm nước Matra

Các dòng sản phẩmMáy bơm nước thương hiệu Matra được cho là tốt phụ thuộc vào cả chất lượng kiểm định phía nhà sản xuất và môi trường hoạt động. Thành ra trong khi chọn mua 1 loại máy bơm nước nào đó cần phải xem rõ điều kiện môi trường để lựa chọn được máy bơm hợp,
Bên cạnh đó trước lúc mua cũng cần kiểm tra các nguyên tố khác như:
Lưu lượng nước cần bơm là bao nhiêu?
Đặc tính và nhiệt độ chất lỏng?
Chiều cao bơm?
Số lượng máy bơm cần sử dụng ?
Dựa vào kết cấu và nguyên lý làm việc , máy bơm nước matra được chia thành 3 loại:
Bơm xoay thủy lực: dùng để giám sát lưu lượng và tốc độ dòng chảy thích hợp với các máy móc đi lại ưng chuẩn cùng một giai đoạn định lượng.
Bơm li tâm: là loại bơm thông thường nhất, được dùng để vận chuyển một khối lượng lớn chất lỏng trong một giai đoạn ngắn.
Bơm màng ngăn: sử dụng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không.
Trong thực tế có những hệ thống lắp đặt nhiều hơn một máy bơm nước để bơm lượng nước cần bơm và chỉ có 1 máy bơm dùng với công suất tối đa. Vì thế cần đến các phương pháp ngừa bởi hư hỏng máy bơm sẽ làm liệt hệ thống. Cần hỏi ý kiến nhà chuyên môn trong việc ghép các máy bơm để chắc chắn hệ thống hoạt động tốt, tránh những rủi ro làm hỏng hóc máy.

Các thứ cần biết trong lúc vận hành máy bơm nước Matra

Việc ứng dụng máy bơm nước là điều chẳng thể thiếu trong cuộc sống, và sử dụng sao cho đạt hiệu suất cao để trong quá trình dùng không bị mất nước, nước chảy chậm,… là điểu khó khăn đối với mọi người. Vì vậy để tăng thời gian sử dụng máy bơm thì người tiêu dùng nên biết những điều sau đây:
Điện áp cung cấp cho máy: phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ hút, cột áp của dòng nước để sử dụng điện áp cho phù hợp, các chỉ số trên càng tăng thì lượng điện tiêu tốn càng lớn.
Note mồi nước cho phần hút nước trong trường hợp máy bơm đặt ở nơi cao hơn mặt nước.
Note nhiệt độ min và tối đa mà máy bơm có thể bơm được, dùng ống hạ nhiệt để nâng cao kết quả bơm.
Bảo dưỡng máy định kỳ dưới sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật, vệ sinh máy sạch sẽ.
Theo dõi quá trình hoạt động của máy bơm để nếu có sự cố thì có thể phát hiện và xử lý kịp thời.
Bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm vui lòng liên quan với chúng tôi với đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
SHARE
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét